หน้าปัจจุบัน หน้าปัจจุบัน»ไต้หวัน High-Tech หน่วงไฟเสื้อผ้าซัพพลาย - Taiwan KK Corp.

สิ่งที่คุณควรรู้เกี่ยวกับ fabrics-- KANOX ® '®และ MAZIC ®

  • ผ้าหน่วงไฟ
  • เสื้อผ้าสารหน่วงไฟ, ชุดดับเพลิง

ในไต้หวันเมืองไทเปดับเพลิงได้มอบหมายให้ Taiwan KK Corp. เป็นผู้ให้บริการไฟไหม้เสื้อผ้าสารหน่วงของพวกเขาหลังจากที่ชนะสัญญาจากการแข่งขันกับหลายผู้จัดจำหน่ายที่มีคุณสมบัติอื่น ๆ   อุปกรณ์ป้องกันส่วนบุคคล ผ้าของพวกเขาหน่วงไฟ KANOX ® ' และ MAZIC® ได้เสนอป้องกันไฟไหม้เสื้อผ้าที่ทนมากที่สุดบนพื้นฐานของการพัฒนาเทคโนโลยีใหม่ที่มีเทคโนโลยีสูง

Taiwan KK Corp. เป็นผู้นำไฟผ้าทนในการให้เสื้อผ้าป้องกันสำหรับนักผจญเพลิงพิเศษกองทัพกองทัพอากาศนักบินและคนงานในอุตสาหกรรมโรงกลั่นก๊าซ, ซีเมนต์, โลหะและเชื่อม Taiwan KK เป็นเจ้าของโรงงานผลิตขนาดใหญ่เพื่อให้การอย่างใดอย่างหนึ่ง บริการแบบครบวงจรที่มีการรวมรวมจากเนื้อแท้ไฟผ้าทนต่อประสิทธิภาพสูงเกียร์ดับเพลิงผลิตภัณฑ์และเสื้อผ้าที่ใช้ป้องกัน

ส่งผ้าหน่วงไฟสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม

ผจญเพลิงพบไฟแฟลชและอุณหภูมิสูงที่สุดในระหว่างกิจกรรมการช่วยเหลือของพวกเขา วิธีการที่เป็นไปได้ให้การป้องกันสารหน่วงไฟที่ดีที่สุดกับความร้อนและเปลวไฟได้กลายเป็นเป้าหมายการทดสอบหลักสำหรับเสื้อผ้าสารหน่วงไฟที่เหมาะสม กู้ภัยแกนหลักคือมนุษย์ หากมีความปลอดภัยในการดำรงชีวิตของมนุษย์ไม่ทำงานกู้ภัยเทียบเท่ากับศูนย์และไร้ค่า ดังนั้นการออกแบบหลักของเสื้อผ้าทนไฟคือการให้การป้องกันที่เหมาะสมในการดับเพลิง

Taiwan KK Corp. มีประสบการณ์ในการพัฒนาประสิทธิภาพสูง ผ้าหน่วงไฟ ได้รับอนุญาตให้สร้างไฟผ้าที่โดดเด่นทนชื่อ KANOX ® 'และ MAZIC ®. พวกเขาได้รับการรับรองจาก CE และ / หรือ NFPA และมีคุณสมบัติสำหรับการทำเสื้อผ้าสารหน่วงไฟดับเพลิง พิเศษกองทัพกองทัพอากาศนักบินและคนงานในอุตสาหกรรมโรงกลั่นก๊าซ, ซีเมนต์, โลหะ, และการเชื่อม

KANOX ® 'และ MAZIC ®วัสดุทนไฟที่มียาเสพติดย้อมและตัวเลือกสำหรับน้ำ / น้ำมันขับไล่ พวกเขามีข้อได้เปรียบที่แตกต่างกันที่ช่วยให้คุณภาพของ เสื้อผ้าหน่วงเหนี่ยวเปลวไฟ ที่พวกเขาทำ. KANOX ® ' ผ้าหน่วงไฟ เป็นลูกผสมผสมกับเส้นใยอะรามิด PAN ก่อนการออกซิไดซ์ผสมและ / หรือเส้นใยมีความแข็งแรงสูง มันหมายความว่า   KANOX ® 'ไม่ได้เป็นเพียงสารหน่วงไฟความร้อนฉนวนป้องกันไฟฟ้าสถิตย์ แต่ยังเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม

เป็นผลมาจากคุณสมบัติเหล่านี้, KANOX ® ' ผ้าหน่วงไฟ เหมาะสำหรับการผลิตเสื้อผ้าสารหน่วงไฟ ในทางตรงกันข้าม, MAZIC ®ไฟผ้าทนทำจากอะรามิดชุด Viscos, Protex และ / หรือเส้นใยมีความแข็งแรงสูง มันนุ่มมีความแข็งแรงสูงและให้ผู้ซื้อเลือกสีต่างๆ ทั้งหมด MAZIC ® ผ้าหน่วงไฟ เป็นยาเสพติดย้อมผ้าและน้ำมันน้ำทน MAZIC ®ไฟผ้าทนได้ผ่านการทดสอบ EN จะไม่มีเผาไปที่ขอบการก่อหลุมไม่มีเศษเผาไม่หลังจากที่เปลวไฟและไม่มีสายัณห์และ KANOX ®ได้รับการรับรองมาตรฐาน NFPA ที่จะพิสูจน์ประสิทธิภาพสูงเสื้อผ้าหน่วงของการป้องกันและเปลวไฟของ เพราะ OEM, ODM รู้ Taiwan KK Corporation เป็นความสามารถในการปรับแต่งเสื้อผ้าทนไฟเพื่อให้บรรลุเป้าหมายของผู้ซื้อทั่วโลก เสื้อผ้าสารหน่วงไฟของพวกเขาได้ขายทั่วโลกรวมทั้งอิตาลี, ชิลี, ปากีสถาน, พอร์ตแลนด์, แอฟริกาใต้, โปรตุเกส, พอร์ตแลนด์, เวียดนาม, ฟิลิปปินส์, อินเดีย, ฯลฯ

เสื้อผ้าสารหน่วงไฟ RFQ

การดับเปลวไฟสูท Engulfment รายงานการทดสอบจาก SATRA

เสื้อผ้าอธิบายว่า "Inseparable ดับเพลิงขนาดชุดรหัส L สินค้า TK09AD01" ส่งสำหรับการประเมินตามมาตรฐาน EN 469: 2005 ภาคผนวก E บรรลุผลการเผาไหม้ที่คาดการณ์ไว้ในตารางด้านล่างนี้ มีการประสบความสำเร็จกับการเปิดรับ 8 ครั้งที่สองที่ไหลน้อยความร้อนเฉลี่ย 84 กิโลวัตต์ / ตารางเมตรและเวลาการบันทึกข้อมูลจาก 120 วินาที

เปลวไฟ Engulfment รายงานการทดสอบไฟล์ PDF ดาวน์โหลด

สำนักป้องกันอัคคีภัยของฟิลิปปินส์มีความต้องการที่เฉพาะเจาะจงมากสำหรับชุดไฟของพวกเขา ในขั้นต้นเหล่านี้สำหรับปริมาณขนาดเล็กเพียงเพื่อให้ซัพพลายเออร์ของเราก่อนที่จะไม่กำหนดเองให้เหมาะสมกับไฟสำหรับปริมาณที่ จำกัด เช่น ดังนั้นในปี 2005 เราพบ Taiwan KK คอร์ปอเรชั่น และพวกเขากล่าวว่าพวกเขาสามารถตอบสนองความต้องการแม้ในปริมาณน้อย

สำนักป้องกันอัคคีภัยที่ได้รับมีความสุขกับที่กำหนดเองใหม่ Kanox ชุดไฟที่เราได้รับการส่งมอบให้กับพวกเขาตั้งแต่ปี 2006 และยิงสู้ของพวกเขาเช่นน้ำหนักเบาของ Kanox เหมาะสมกับหนัก NFPA เหมาะสมกับที่พวกเขาใช้ในอดีตที่ผ่านมา ในขณะเดียวกันปริมาณของชุดที่ซื้อมาจากสำนักป้องกันอัคคีภัยได้เพิ่มขึ้นเพื่อให้ในปี 2010 พวกเขาได้สั่งซื้อเกิน 3,000 ชุด Kanox ไฟชุดสู้

Marcial P. Lichauco จูเนียร์
ประธาน / 911 ปลุกอิงค์

Taiwan KK Corp. ส่งเสื้อผ้าสารหน่วงไฟไฟในตลาดอินเดีย จากปี 2002 จะได้รับ 10 ปีตั้งแต่เราเริ่มต้นจากการร่วมมือกับระบบ 5S Pvt.Ltd, ผู้ผลิตชั้นนำของเสื้อผ้าสารหน่วงไฟในอินเดีย เราได้ประสบความสำเร็จในการจัดหาคำสั่งซื้อจากประเทศอินเดีย 'ทุนดับเพลิงและชนะความเชื่อมั่นของพวกเขาใน KANOX ®' วัสดุสารหน่วงไฟ

โดยใช้ KANOX ®วัสดุสารหน่วงไฟได้รับการออกแบบในการทำงานร่วมกันอย่างใกล้ชิดกับ KANOX ทีมวิจัยหุ้นส่วนของเราระบบ 5S Pvt จำกัด ผลิตหลายชนิดเหมาะกับการทำงาน Hi-Tech เสื้อผ้าสารหน่วงไฟในตลาดอินเดียให้พอดีกับที่ดีขึ้นของผู้สวมใส่สบายและเหมาะอย่างยิ่งสำหรับการสวมใส่ในสภาพอากาศเขตร้อน ผ่านความพยายามอย่างต่อเนื่องของเราเป็นเวลาหลายปี KANOX ® 'กลายเป็นที่นิยมมากขึ้นและมากขึ้นและเป็นที่รู้จักในเปลวไฟในระดับสูงและการป้องกันความร้อนสถานที่ให้บริการของเรา หลายกองพันไฟของอินเดียสนามบินแม้ระบุ KANOX ® 'ผ้าหน่วงไฟเป็นวัสดุสารหน่วงไฟโดยเฉพาะอย่างยิ่งสำหรับเสื้อผ้าทนไฟของพวกเขา

แคธีเฉิน
Sales Supervisor
Taiwan KK Corp.

ในเวียดนามดับเพลิงจะใช้ในการสวมใส่ชั้นหนึ่งหรือสองชั้นเสื้อผ้าดับเพลิงผลิตในประเทศ เมื่อดำเนินการดับเพลิงป้องกันจะเห็นได้ชัดในระยะสั้นเมื่อเทียบกับเกียร์รับรองผลิตภัณฑ์

ในปี 2009 ที่ KANOX ®ผจญเพลิงสูทถูกนำไปยิงกองพันเวียดนามโดย Vemax เทรดดิ้ง จำกัด KANOX ®ผจญเพลิงสูทประกอบด้วยสี่ชั้นผ้ากล่าวว่าเปลือกนอก, ความชื้น, กั้นความร้อนและเยื่อบุด้านใน ปฏิบัติตาม มาตรฐาน EN469 : 2005 และได้รับการรับรองโดย CE, KANOX ® 'การผจญเพลิงสูทเป็นอุปกรณ์ที่มีความต้านทานความร้อนที่ดีเยี่ยมฉีกสูง / ความต้านทานแรงดึงและการป้องกันทางการแพทย์เพื่อป้องกันเลือดเชื้อโรค

ในการจัดซื้อครั้งแรกยิงกองพันเวียดนามตัวอย่าง 3 ชุดสูท KANOX ®ผจญเพลิงชุดสำหรับการทดสอบในบ้านของพวกเขาง่าย พนักงานดับเพลิงสวมสูท KANOX ® 'การผจญเพลิงและการป้องกันส่วนบุคคลจากหัวถึงเท้ายืนอยู่ตรงหน้าของคบเพลิงไฟที่ระยะ 3 เมตร ไฟฉายไฟถูกจุดประกายโดยน้ำมันเบนซินและอุณหภูมิ 842 องศาเซลเซียส 2 นาทีหลังจากที่พวกเขาหยุดการทดสอบเมื่อพนักงานดับเพลิงรู้สึกร้อนนิด ๆ หน่อย ๆ และเสื้อผ้ารมควัน พวกเขาวัดอุณหภูมิของพื้นผิวเสื้อผ้า (161 ° C) และเสื้อผ้าภายใน (43 ° C) และความพึงพอใจกับผลที่ตามมา สิ่งที่สำคัญที่สุด KANOX ® 'การผจญเพลิงสูทเป็นเหมือนเดิมที่จะปกป้องพนักงานดับเพลิงไม่เป็นอันตราย

แม้ว่า มาตรฐาน EN469 ชุดดับเพลิงได้รับการแนะนำสู่ตลาดอย่างน้อย 95% ดับเพลิงเวียดนามยังคงสวมไม่รับรองการเกิดไฟไหม้เสื้อผ้าต่อสู้ ดังนั้นเราจึงทำให้มันเป็นหน้าที่ของเราที่จะขั้นตอนในที่มีคุณภาพมากขึ้นและงบประมาณที่เหมาะสมกับการต่อสู้ไฟซึ่งไม่เพียง แต่ให้ความสำคัญกับตลาดการดับเพลิงเวียดนาม แต่ยังยกระดับการป้องกันของการดำเนินงานการดับเพลิง

ซินเทียหลิน
Sales Supervisor / Taiwan KK Corp.

เสื้อผ้าสารหน่วงไฟ RFQ
เทคโนโลยีชั้นสูงที่เป็นนวัตกรรมเกียร์ไฟทนชุดดับเพลิง

ผู้ผลิตผ้าทนไฟและดับเพลิงเสื้อผ้า - Taiwan KK Corp.

ผ้าทนไฟ

ในปี 1990 Taiwan KK สรรพสินค้าสิ่งทอคอร์ปไฮเทคก่อตั้งขึ้นและปีต่อมาพวกเขาได้กลายเป็นผู้นำผ้าทนไฟในการให้บริการ ป้องกัน เสื้อผ้า สำหรับ เจ้าหน้าที่ดับเพลิงพิเศษกองทัพกองทัพอากาศนักบินและคนงานในอุตสาหกรรมโรงกลั่นก๊าซ, ซีเมนต์, โลหะ, และการเชื่อม   Taiwan KK เป็นเจ้าของโรงงานผลิตขนาดใหญ่เพื่อ provid จบริการแบบครบวงจรที่มีการรวมรวมจากไฟโดยเนื้อแท้ผ้าทนที่จะเกียร์ที่มีประสิทธิภาพสูงผลิตภัณฑ์ดับเพลิงและเสื้อผ้าที่ใช้ป้องกัน   มานานกว่ายี่สิบปีที่ผ่านมา Taiwan KK ไอเอ็นจียืนยันเกี่ยวกับการใช้วัสดุที่มีคุณภาพสูง เพื่อให้แน่ใจว่าแต่ละ W ปลอดภัย earer ได้ทำให้การทำงานหนักต่อปี id ของพวกเขาออก   ตอนนี้พวกเขาได้รับการขาย KANOX ® ' เสื้อผ้าดับเพลิงทั่วโลกที่มีชื่อเสียงที่มั่นคง  

เกี่ยวกับ KANOX และ MAZIC ผ้าหน่วงไฟเกี่ยวกับ KANOX ® '®และ MAZIC ®ผ้าหน่วงไฟ»

ส่งผ้าหน่วงไฟสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม
ต่อไป ต่อไป» KANOX ® - สารหน่วงไฟฉนวนกันความร้อน, สารเคมี, ไฟฟ้าสถิตย์ผ้า

ส่วน

ประเภทสินค้า

KANOX ®ซีรี่ส์
ชุด®

ส่งหน่วงไฟสอบถามเสื้อผ้า

มองหาข้อมูลเพิ่มเติมหรือไม่ คุณสามารถกรอกแบบฟอร์มสอบถามเพื่อบอกความต้องการหรือคำถามของคุณเราจะตอบสนองเร็ว ๆ นี้!

สอบถามตอนนี้

นิทรรศการ

ไทเปไฟและความปลอดภัยแฟร์ 2014

ไทเปไฟและความปลอดภัยแฟร์ 2014
ที่อยู่: TWTC Nangang ไต้หวัน
วันที่: 19 มีนาคม ~ 21, 2014
บูธ: 1512
[อ่านเพิ่มเติม]

Ready-eSupport

เพื่อช่วยเหลือ LIVE ... เพียงแค่คลิก "Live Help Desk" ผู้เชี่ยวชาญของเราจะอยู่กับคุณในไม่ช้าอากาศ

แบ่งปัน

ค้นหาสินค้าที่เกี่ยวข้อง

English | Polska | 한국어 | Русский | Deutsch | 日本語 | Türkçe | Nederlands | Việt | Español | Ελληνικά | Bahasa Melayu | فارسی | Français | Indonesia | العربية | Italiano | Português | हिन्दी | Română | ไทย | Close