Trang hiện tại Trang hiện tại »Đài Loan công nghệ cao khả năng kháng cháy Quần áo Cung cấp - Taiwan KK Corp.

Những điều cần biết về KANOX® fabrics-- và MAZIC®

  • vải chống cháy
  • quần áo chống cháy, phù hợp với lính cứu hỏa

Tại Đài Loan, Sở Cứu Hỏa thành phố Đài Bắc đã giao Taiwan KK Corp. là nhà cung cấp quần áo chống cháy của họ sau khi chiến thắng hợp đồng cạnh tranh với nhiều nhà cung cấp đủ tiêu chuẩn khác   trang thiết bị bảo hộ cá nhân. Vải chống cháy của họ, KANOX®MAZIC® , đã cung cấp quần áo chống cháy bảo vệ nhất dựa trên công nghệ công nghệ cao mới được phát triển.

Taiwan KK Corp. là một lãnh đạo chống cháy vải trong việc cung cấp quần áo bảo hộ cho lính cứu hỏa, quân đội đặc biệt, lực lượng không quân, phi công, và người lao động công nghiệp của nhà máy lọc dầu, gas, xi măng, kim loại, và hàn. Taiwan KK sở hữu một nhà máy sản xuất lớn để cung cấp một dịch vụ -stop với tổng số vốn đã tích hợp từ loại vải chống cháy cho hiệu suất cao lính cứu hỏa đến sân thiết bị và quần áo bảo hộ.

Gửi cháy Vải Tin nhắn của bạn

Kết cấu nhân viên cứu hỏa gặp lửa cháy và nhiệt độ cao nhất trong các hoạt động cứu hộ của họ. Làm thế nào để cung cấp sự bảo vệ chống cháy tốt nhất có thể chống lại nhiệt và ngọn lửa đã trở thành mục tiêu thử nghiệm chính cho quần áo chống cháy thích hợp. Cứu cốt lõi chính là nhân loại. Nếu không có an toàn cho đời sống con người, công tác cứu hộ tương đương với số không và vô giá trị. Do đó, việc thiết kế chính của quần áo chống cháy là cung cấp bảo vệ tối ưu cho nhân viên cứu hỏa.

Taiwan KK Corp. đã có nhiều năm kinh nghiệm trong việc phát triển hiệu suất cao vải chống cháy đã cho phép họ tạo ra vải chống cháy nổi bật tên KANOX® và MAZIC ®. Họ được chứng nhận bởi CE và / hoặc NFPA và đủ điều kiện để làm ra quần áo chống cháy cho chữa cháy, quân đội đặc biệt, lực lượng không quân, phi công, và người lao động công nghiệp của nhà máy lọc dầu, gas, xi măng, kim loại, và hàn.

KANOX® và MAZIC ® vật liệu chống cháy được dope nhuộm, và các tùy chọn cho không thấm nước / dầu. Họ có lợi thế khác nhau mà trao quyền cho chất lượng của Quần áo lao động chống lửa họ làm. KANOX® vải chống cháy là lai pha trộn với sợi aramid, PAN trước khi bị oxy hóa pha trộn, và / hoặc sợi có độ bền cao. Điều đó có nghĩa   KANOX® không phải là chỉ có khả năng kháng cháy, cách nhiệt, chống tĩnh mà còn thân thiện với môi trường.

Như một kết quả của các tính năng này, KANOX® vải chống cháy là lý tưởng để chế tạo quần áo chống cháy. Mặt khác, MAZIC ® vải chống cháy được làm bằng sợi aramid, Viscos, Protex loạt, và / hoặc sợi có độ bền cao. Nó mềm với cường độ cao, và cung cấp cho người mua lựa chọn màu sắc khác nhau. Tất cả MAZIC ® vải chống cháy là dope nhuộm vải dầu, khả năng chịu nước. MAZIC ® vải chống cháy đã được thông qua EN kiểm tra là không có lửa để cạnh, không có hình thành lỗ, không có mảnh vụn bốc cháy, không có sau khi ngọn lửa và không có hào quang, và KANOX ® đã được chứng nhận NFPA để chứng minh hiệu suất cao và bảo vệ chống cháy dệt may của nó. Vì OEM, ODM bí quyết, Taiwan KK Tổng công ty có khả năng tùy chỉnh quần áo chống cháy để đáp ứng mục tiêu của người mua toàn cầu. Quần áo chống cháy của họ đã bán được trên toàn thế giới bao gồm Ý, Chile, Pakistan, Portland, Nam Phi, Bồ Đào Nha, Portland, Việt Nam, Philippines, Ấn Độ, vv

Quần áo chống cháy RFQ

Quần áo chữa cháy Báo cáo Engulfment thử lửa Từ SATRA

Quần áo mô tả là "không thể tách rời chữa cháy phù hợp với kích thước mã sản phẩm L TK09AD01" trình đánh giá theo tiêu chuẩn EN 469: 2005 Phụ lục E đạt được kết quả dự đoán bỏng được đưa ra trong bảng dưới đây. Có đã đạt được với 8 lần tiếp xúc thứ hai tại một thông lượng nhiệt trung bình danh nghĩa của 84 kW / m² và một thời gian thu thập dữ liệu của 120 giây.

Báo cáo thử nghiệm ngọn lửa Engulfment PDF File tải

Cục Phòng cháy chữa cháy của Philippines đã có những yêu cầu rất cụ thể cho phù hợp với lửa của họ. Ban đầu chúng được cho số lượng nhỏ chỉ để các nhà cung cấp trước khi chúng tôi sẽ không tùy chỉnh làm cho phù hợp với lửa cho số lượng hạn chế như vậy. Vì vậy, trong năm 2005 chúng tôi tìm thấy Taiwan KK Tổng công ty và họ nói rằng họ có thể đáp ứng yêu cầu ngay cả đối với số lượng nhỏ.

Cục Phòng cháy chữa cháy đã được hài lòng với các tùy chỉnh mới Kanox phù hợp với lửa mà chúng tôi đã cung cấp cho họ từ năm 2006 và lính cứu hỏa của họ như trọng lượng nhẹ hơn của Kanox phù hợp với những bộ quần áo NFPA nặng mà họ sử dụng trong quá khứ. Trong khi đó, số lượng phù hợp với mua của Cục Phòng cháy chữa cháy đã tăng lên rất vào năm 2010, họ đã mua được hơn 3.000 bộ Kanox cháy máy bay chiến đấu Suits

Marcial P. Lichauco Jr
Chủ tịch / 911 Alarm Inc

Taiwan KK Corp. cung cấp quần áo chống cháy cho thị trường Ấn Độ lửa. Từ năm 2002, nó đã được 10 năm kể từ khi chúng tôi bắt đầu hợp tác với hệ thống 5S Pvt.Ltd, một nhà sản xuất hàng đầu của quần áo chống cháy ở Ấn Độ. Chúng tôi đã mua thành công các đơn đặt hàng từ vốn hỏa Ấn Độ, và giành chiến thắng đức tin của họ trong các vật liệu chống cháy KANOX®.

Sử dụng KANOX ® vật liệu chống cháy được thiết kế với sự hợp tác chặt chẽ với KANOX nhóm nghiên cứu, đối tác của chúng tôi hệ thống 5S Pvt. Ltd sản xuất các loại Ergonomic Hi-Tech quần áo chống cháy tại thị trường Ấn Độ, cung cấp các cải tiến phù hợp, người mặc thoải mái và rất thích hợp để mặc trong thời tiết nhiệt đới. Thông qua liên tục những nỗ lực của chúng tôi trong nhiều năm, KANOX® ngày càng trở nên phổ biến và được biết đến với ngọn lửa cao cấp của chúng tôi, tài sản bảo vệ nhiệt. Nhiều lữ đoàn lửa của Ấn Độ, sân bay, thậm chí chỉ KANOX® vải chống cháy là một loại vật liệu chống cháy đặc biệt cho quần áo chống cháy của họ.

Cathy Chen
Giám sát bán hàng
Taiwan KK Corp.

Ở Việt Nam, lính cứu hỏa được sử dụng để mặc một lớp hoặc hai lớp quần áo chữa cháy sản xuất trong nước. Khi thực hiện các hoạt động phòng cháy chữa cháy, bảo vệ rõ ràng là ngắn so với hộp số cử tri đi bầu cấp giấy chứng nhận.

Trong năm 2009, KANOX® Quần áo chữa cháy được giới thiệu với lữ đoàn lửa Việt Nam của Vemax ty TNHH Thương mại KANOX® Quần áo chữa cháy bao gồm bốn lớp vải, cho biết lớp vỏ bên ngoài, độ ẩm, rào cản nhiệt, và lớp lót bên trong. Tuân thủ để Đạt tiêu chuẩn EN 469 : 2005 và chứng nhận bởi CE Mark, KANOX® Quần áo chữa cháy được trang bị sức đề kháng tuyệt vời nhiệt, nước mắt / độ bền kéo cao, y tế và bảo vệ để chống lại tác nhân gây bệnh truyền qua đường máu.

Trong việc mua sắm đầu tiên, lữ đoàn chữa cháy Việt lấy mẫu 3 bộ KANOX® Quần áo chữa cháy s cho đơn giản của họ thử nghiệm trong nhà. Một lính cứu hỏa mặc KANOX® Quần áo chữa cháy s và PPE từ đầu đến chân đứng trước một ngọn đuốc lửa ở khoảng cách 3 mét. Ngọn đuốc lửa được đốt cháy bằng xăng và nhiệt độ là 842 ° C. Sau 2 phút, họ dừng lại thử nghiệm khi lính cứu hỏa cảm thấy một chút nóng và quần áo hút thuốc. Họ đo nhiệt độ bề mặt quần áo (161 ° C) và quần áo bên trong (43 ° C), và hài lòng với kết quả. Quan trọng nhất, KANOX® Quần áo chữa cháy còn nguyên vẹn để bảo vệ lính cứu hỏa không hề hấn gì.

Mặc dù Đạt tiêu chuẩn EN 469 bộ quần áo chữa cháy được khuyến cáo thị trường, ít nhất 95% nhân viên cứu hỏa Việt Nam vẫn mặc quần áo chiến đấu không cấp giấy chứng nhận hỏa hoạn. Vì vậy, chúng tôi làm cho nó nghĩa vụ của chúng tôi để giai đoạn trong bộ quần áo chữa cháy có chất lượng hơn và ngân sách không chỉ phục vụ cho thị trường chữa cháy Việt Nam mà còn nâng cao mức độ bảo vệ các hoạt động chữa cháy.

Cynthia Lin
Giám sát bán hàng / Taiwan KK Corp.

Quần áo chống cháy RFQ
công nghệ cao sáng tạo thiết bị chống cháy, lính cứu hỏa phù hợp với

Nhà sản xuất của Vải chống cháy và chữa cháy Quần áo - Taiwan KK Corp.

Loại vải chống cháy

Năm 1990, Taiwan KK bộ phận dệt công nghệ cao của tập đoàn được thành lập, và năm sau đó, họ đã trở thành một nhà lãnh đạo vải chống cháy trong việc cung cấp bảo vệ hàng may mặc cho nhân viên cứu hỏa, quân đội đặc biệt, lực lượng không quân, phi công, và người lao động công nghiệp của nhà máy lọc dầu, gas, xi măng, kim loại, và hàn.   Taiwan KK sở hữu một nhà máy sản xuất lớn để provid e một cửa dịch vụ với tổng tích hợp từ vải chống cháy vốn của hiệu suất cao lính cứu hỏa đến sân thiết bị và quần áo bảo hộ.   Trong hơn hai mươi năm, Taiwan KK nhấn mạnh ing về việc sử dụng vật liệu chất lượng cao để đảm bảo an toàn mỗi w earer đã thực hiện công việc khó khăn của họ pa id tắt.   Bây giờ họ đã được bán KANOX® chữa cháy quần áo trên toàn thế giới với một danh tiếng vững chắc.  

về KANOX và MAZIC vải chống cháyVề KANOX® và MAZIC® cháy Vải »

Gửi cháy Vải Tin nhắn của bạn
tiếp theo Tiếp theo » KANOX® - chống cháy, chống cháy, cách nhiệt, chống hóa chất, chống tĩnh Vải

Phần

Gửi Một khả năng kháng cháy Quần áo Tin nhắn của bạn

Tìm kiếm thêm thông tin? Bạn có thể điền vào mẫu yêu cầu để cho chúng tôi biết nhu cầu hoặc câu hỏi của bạn, chúng tôi sẽ trả lời sớm!

bây giờ yêu cầu

Triển lãm

Đài Bắc Fire và Hội chợ an toàn 2014

Đài Bắc Fire và Hội chợ an toàn 2014
Địa chỉ: TWTC Nangang, Đài Loan
Ngày: Tháng 19 ~ 21, 2014
Gian hàng: 1512
[Xem tiếp]

Ready-eSupport

Đối với LIVE HELP ... chỉ cần nhấp vào "Live Trợ giúp bàn", các chuyên gia của chúng tôi sẽ được với bạn trong không khí ngay.

Chia sẻ

Tìm kiếm Sản phẩm liên quan

English | Polska | 한국어 | Русский | Deutsch | 日本語 | Türkçe | Nederlands | Việt | Español | Ελληνικά | Bahasa Melayu | فارسی | Français | Indonesia | العربية | Italiano | Português | हिन्दी | Română | ไทย | Close