หน้าปัจจุบัน หน้าปัจจุบัน»ไต้หวัน High-Tech เสื้อผ้าหน่วงไฟซัพพลาย - Taiwan KK Corp.

สิ่งที่คุณควรรู้เกี่ยวกับ fabrics-- KANOX ®และ MAZIC ®

  • ผ้าหน่วงไฟ
  • เสื้อผ้าหน่วงไฟ, ชุดดับเพลิง

ในไต้หวัน, เมืองไทเปแผนกดับเพลิงได้มอบหมาย Taiwan KK Corp. เป็นผู้ให้บริการไฟเสื้อผ้าหน่วงของพวกเขาหลังจากที่ชนะสัญญาจากการแข่งขันกับผู้ผลิตที่มีคุณภาพอื่น ๆ อีกมากมาย   อุปกรณ์ป้องกันภัยส่วนบุคคล ผ้าหน่วงไฟของพวกเขา KANOX ® และ MAZIC ® ได้เสนอไฟเสื้อผ้าทนป้องกันมากที่สุดบนพื้นฐานของเทคโนโลยีที่มีเทคโนโลยีสูงที่พัฒนาขึ้นใหม่

Taiwan KK Corp. เป็นผู้นำผ้าทนไฟในการให้เสื้อผ้าป้องกันสำหรับนักผจญเพลิงพิเศษกองทัพกองทัพอากาศนักบินและคนงานในโรงงานอุตสาหกรรมโรงกลั่นน้ำมัน, แก๊ส, ซีเมนต์โลหะและการเชื่อม Taiwan KK เป็นเจ้าของโรงงานผลิตขนาดใหญ่เพื่อให้บริการแบบครบวงจรที่มีการรวมรวมจากเนื้อแท้ไฟผ้าทนต่อการที่มีประสิทธิภาพสูงเกียร์ดับเพลิงผลิตภัณฑ์และเสื้อผ้าที่ใช้ป้องกัน

ส่งสารหน่วงไฟผ้าสอบถาม

ผจญเพลิงพบไฟแฟลชและอุณหภูมิสูงมากที่สุดในช่วงช่วยเหลือกิจกรรมของพวกเขา วิธีการให้การป้องกันสารหน่วงไฟที่ดีที่สุดกับความร้อนและเปลวไฟได้กลายเป็นเป้าหมายหลักของการทดสอบสำหรับเสื้อผ้าสารหน่วงไฟที่เหมาะสม แกนหลักคือการช่วยเหลือมนุษยชาติ หากมีความปลอดภัยต่อชีวิตมนุษย์ไม่มีกู้ภัยทำงานเทียบเท่ากับศูนย์และไร้ค่า ดังนั้นการออกแบบหลักของเสื้อผ้าทนไฟเพื่อให้การป้องกันที่ดีที่สุดสำหรับนักผจญเพลิง

Taiwan KK Corp. มีประสบการณ์ในการพัฒนาที่มีประสิทธิภาพสูง ผ้าหน่วงไฟ ได้รับอนุญาตให้สร้างไฟผ้าทนโดดเด่นชื่อ KANOX ®และ MAZIC ® พวกเขาจะได้รับการรับรองจาก CE และ / หรือ NFPA และมีคุณสมบัติสำหรับการทำเสื้อผ้าหน่วงไฟในการดับเพลิงพิเศษกองทัพกองทัพอากาศนักบินและคนงานในโรงงานอุตสาหกรรมโรงกลั่นน้ำมัน, แก๊ส, ซีเมนต์โลหะและการเชื่อม

KANOX ®และ MAZIC ®วัสดุสารหน่วงไฟกำลังยาเสพติดย้อมและเป็นตัวเลือกสำหรับน้ำ / น้ำมันขับไล่ พวกเขามีข้อได้เปรียบที่แตกต่างกันที่ช่วยให้คุณภาพของ เสื้อผ้าหน่วงเหนี่ยวเปลวไฟ ที่พวกเขาทำ KANOX ® ผ้าหน่วงไฟ เป็นไฮบริดผสมกับเส้นใยอะรามิด PAN ก่อนออกซิไดซ์ผสมและ / หรือเส้นใยมีความแข็งแรงสูง มันหมายความว่า   KANOX ®ไม่ได้เป็นเพียงสารหน่วงไฟความร้อนฉนวนป้องกันไฟฟ้าสถิตย์ แต่ยังเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม

อันเป็นผลมาจากคุณสมบัติเหล่านี้ KANOX ® ผ้าหน่วงไฟ ที่เหมาะสำหรับการผลิตเสื้อผ้าหน่วงไฟ บนมืออื่น ๆ , MAZIC ®ผ้าทนไฟที่ทำจากอะรามิด Viscos, Protex ชุดและ / หรือเส้นใยมีความแข็งแรงสูง มันนุ่มมีความแข็งแรงสูงและให้ผู้ซื้อเลือกสีต่างๆ ทั้งหมด MAZIC ® ผ้าหน่วงไฟ เป็นยาเสพติดย้อมผ้าและน้ำมันทนน้ำ MAZIC ®ผ้าทนไฟได้ผ่านการทดสอบ EN จะไม่เผาไปที่ขอบไม่มีการก่อหลุมไม่มีเศษเพลิงไม่หลังจากที่เปลวไฟและไม่มีแสงระเรื่อและ KANOX ®ได้รับการรับรองมาตรฐาน NFPA ที่จะพิสูจน์ว่ามีประสิทธิภาพสูงในการป้องกันไฟและเปลวไฟเสื้อผ้าหน่วงของมัน เพราะของ OEM, ODM รู้ Taiwan KK บริษัท มีความสามารถในการปรับแต่งไฟเสื้อผ้าทนเพื่อให้บรรลุเป้าหมายของผู้ซื้อทั่วโลก เสื้อผ้าหน่วงไฟของพวกเขามียอดขายทั่วโลกรวมทั้งอิตาลี, ชิลี, ปากีสถาน, พอร์ตแลนด์, แอฟริกาใต้, โปรตุเกส, พอร์ตแลนด์, เวียดนาม, ฟิลิปปินส์, อินเดีย, ฯลฯ

เสื้อผ้าหน่วงไฟ RFQ

ดับเพลิงเปลวไฟสูทรายงาน Engulfment ทดสอบจาก SATRA

เสื้อผ้าอธิบายว่า "Inseparable ดับเพลิงขนาดชุดรหัส L สินค้า TK09AD01" ส่งสำหรับการประเมินตามมาตรฐาน EN 469: 2005 ภาคผนวก E ประสบความสำเร็จที่คาดการณ์ผลการเผาไหม้ที่กำหนดในตารางด้านล่างนี้ มีประสบความสำเร็จกับการเปิดรับ 8 ครั้งที่สองที่ระบุไหลของความร้อนเฉลี่ย 84 กิโลวัตต์ / ตารางเมตรและเวลาบันทึกข้อมูล 120 วินาที

เปลวไฟ Engulfment รายงานการทดสอบดาวน์โหลดไฟล์ PDF

สำนักป้องกันอัคคีภัยของฟิลิปปินส์มีความต้องการที่เฉพาะเจาะจงมากสำหรับชุดไฟของพวกเขา ในขั้นต้นเหล่านี้มีปริมาณเพียงเล็กน้อยเพื่อให้ซัพพลายเออร์ของเราก่อนจะไม่กำหนดเองให้เหมาะสมกับไฟสำหรับปริมาณที่ จำกัด เช่น ดังนั้นในปี 2005 เราพบ Taiwan KK คอร์ปอเรชั่น และพวกเขากล่าวว่าพวกเขาสามารถตอบสนองความต้องการแม้สำหรับปริมาณขนาดเล็ก

สำนักป้องกันไฟไหม้ได้รับความสุขกับที่กำหนดเองใหม่ Kanox ชุดไฟที่เราได้รับการส่งมอบให้กับพวกเขาตั้งแต่ปี 2006 และเจ้าหน้าที่ดับเพลิงของพวกเขาเช่นน้ำหนักเบาของ Kanox ชุดกับ NFPA หนักเหมาะสมกับที่พวกเขาใช้ในอดีต ในขณะที่ปริมาณของชุดที่ซื้อมาโดยสำนักป้องกันอัคคีภัยได้เพิ่มขึ้นดังนั้นในปี 2010 พวกเขาได้ซื้อในส่วนที่เกิน 3,000 ชุด Kanox เจ้าหน้าที่ดับเพลิงชุด

Marcial Lichauco พีจูเนียร์
ประธาน / 911 ปลุกอิงค์

Taiwan KK Corp. ซัพพลายเสื้อผ้าหน่วงไฟไปยังตลาดอินเดียไฟ จาก 2002 จะได้รับ 10 ปีตั้งแต่เราเริ่มต้นจากความร่วมมือกับระบบ 5S Pvt.Ltd ผู้ผลิตชั้นนำของเสื้อผ้าหน่วงไฟในอินเดีย เราได้ประสบความสำเร็จในการจัดหาคำสั่งซื้อจากประเทศอินเดีย 'ทุนดับเพลิงและชนะความเชื่อของพวกเขาใน KANOX ®วัสดุสารหน่วงไฟ

ใช้ KANOX ®วัสดุทนไฟไหม้ได้รับการออกแบบในการทำงานร่วมกันอย่างใกล้ชิดกับ KANOX ทีมวิจัยเป็นพันธมิตรของเราระบบ 5S Pvt จำกัด ผลิตทุกชนิดตามหลักสรีรศาสตร์ Hi-Tech เสื้อผ้าหน่วงไฟในตลาดอินเดียให้ดีขึ้นพอดีกับผู้สวมใส่สะดวกสบายและเหมาะอย่างยิ่งสำหรับการสวมใส่ในสภาพอากาศเขตร้อน ผ่านความพยายามอย่างต่อเนื่องของเราเป็นเวลาหลายปี KANOX ®กลายเป็นที่นิยมมากขึ้นและเป็นที่รู้จักสำหรับคุณสมบัติของเปลวไฟระดับสูงและป้องกันความร้อนของเรา หลายของอินเดียดับเพลิงสนามบินแม้บ่งชี้ KANOX ®ผ้าหน่วงไฟเป็นวัสดุสารหน่วงไฟโดยเฉพาะอย่างยิ่งสำหรับเสื้อผ้าทนไฟของพวกเขา

Cathy เฉิน
หัวหน้างานฝ่ายขาย
Taiwan KK Corp.

ในเวียดนามดับเพลิงจะใช้ในการสวมใส่อย่างใดอย่างหนึ่งหรือชั้นสองชั้นเสื้อผ้าดับเพลิงที่ผลิตในประเทศ เมื่อดำเนินการดับเพลิงป้องกันสั้นจะเห็นได้ชัดเมื่อเทียบกับเกียร์รับรองผลิตภัณฑ์

ในปี 2009 KANOX ®ผจญเพลิงชุดสูทที่ถูกแนะนำให้รู้จักกับกลุ่มไฟเวียดนามโดย Vemax เทรดดิ้ง จำกัด KANOX ®ผจญเพลิงชุดประกอบด้วยสี่ชั้นผ้ากล่าวว่าเปลือกนอก, ความชื้นกั้นความร้อนและเยื่อบุด้านใน ปฏิบัติตาม มาตรฐาน EN469 : 2005 และได้รับการรับรองจาก CE Mark, KANOX ®ผจญเพลิงสูทเป็นอุปกรณ์ที่มีความต้านทานที่ดีความร้อน, การฉีกขาดสูง / ความต้านทานแรงดึงและการคุ้มครองทางการแพทย์ที่จะต่อสู้กับการติดเชื้อทางกระแสเลือด

ในการจัดซื้อครั้งแรกยิงกองพันเวียดนามตัวอย่าง 3 ชุด KANOX ®ผจญเพลิงชุดสำหรับการทดสอบในบ้านของพวกเขาง่าย เจ้าหน้าที่ดับเพลิงสวม KANOX ®ผจญเพลิงชุดป้องกันอันตรายส่วนบุคคลและจากหัวถึงเท้ายืนอยู่หน้าไฟฉายไฟที่ระยะ 3 เมตร ไฟฉายไฟจุดประกายโดยน้ำมันเบนซินและอุณหภูมิ 842 ° C หลังจากนั้น 2 นาทีพวกเขาหยุดการทดสอบเมื่อเจ้าหน้าที่ดับเพลิงรู้สึกนิด ๆ หน่อย ๆ ร้อนและเสื้อผ้ารมควัน พวกเขาวัดอุณหภูมิของพื้นผิวเสื้อผ้า (161 ° C) และเสื้อผ้าภายใน (43 ° C) และความพึงพอใจกับผลที่ได้ สิ่งที่สำคัญที่สุด KANOX ®ผจญเพลิงชุดถูกเหมือนเดิมเพื่อป้องกันอันตรายดับเพลิง

แม้ว่า มาตรฐาน EN469 ชุดดับเพลิงได้รับการแนะนำสู่ตลาดอย่างน้อย 95% ดับเพลิงเวียดนามยังคงสวมไม่ใช่การรับรองไฟเสื้อผ้าต่อสู้ ดังนั้นเราทำให้มันเป็นภาระหน้าที่ของเราที่จะในระยะที่มีคุณภาพมากขึ้นและงบประมาณที่เหมาะสมกับการต่อสู้ไฟซึ่งไม่เพียง แต่ให้ความสำคัญกับตลาดเวียดนามดับเพลิง แต่ยังเพิ่มระดับการป้องกันการเกิดไฟไหม้การดำเนินงานการต่อสู้

ซินเทียหลิน
Sales Supervisor / Taiwan KK Corp.

เสื้อผ้าหน่วงไฟ RFQ
ไฮเทคไฟนวัตกรรมเกียร์ทนชุดดับเพลิง

ผู้ผลิตไฟทนผ้าและเครื่องแต่งกายดับเพลิง - Taiwan KK Corp.

ผ้าทนไฟ

ในปี 1990 Taiwan KK Corp. ภาควิชาสิ่งทอ 's ไฮเทคก่อตั้งขึ้นและปีต่อมาพวกเขาได้กลายเป็นผู้นำผ้าทนไฟในการให้บริการ ป้องกัน เสื้อผ้า สำหรับ เจ้าหน้าที่ดับเพลิงพิเศษกองทัพกองทัพอากาศนักบินและอุตสาหกรรมคนงานของโรงกลั่นน้ำมัน, แก๊ส, ซีเมนต์โลหะและการเชื่อม   Taiwan KK เป็นเจ้าของโรงงานผลิตขนาดใหญ่เพื่อ provid E บริการแบบครบวงจรที่มีการรวมรวมจากไฟโดยเนื้อแท้ผ้าทน s เกียร์ที่มีประสิทธิภาพสูงและเจ้าหน้าที่ดับเพลิงผลิตภัณฑ์เสื้อผ้าที่ใช้ป้องกัน   มานานกว่ายี่สิบปี Taiwan KK ยืนยันไอเอ็นจีในการใช้วัสดุที่มีคุณภาพสูง เพื่อให้แน่ใจว่าแต่ละ W ความปลอดภัย earer ได้ทำให้การทำงานอย่างหนัก PA ID ของพวกเขาออก   ตอนนี้พวกเขาได้รับการขาย KANOX ® เสื้อผ้าดับเพลิงทั่วโลกที่มีชื่อเสียงที่มั่นคง  

เกี่ยวกับ KANOX และ MAZIC ผ้าหน่วงไฟเกี่ยวกับ KANOX ®และ MAZIC ®ผ้าหน่วงไฟ»

ส่งสารหน่วงไฟผ้าสอบถาม
ต่อไป ถัดไป» KANOX ® - หน่วงไฟ, สารหน่วงไฟ, ฉนวนความร้อนสารเคมีป้องกันไฟฟ้าสถิตผ้า

ส่วน

ประเภทสินค้า

KANOX ®ชุด
MAZIC ®ซีรีส์

ส่งสารหน่วงไฟเครื่องแต่งกายสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม

กำลังมองหาข้อมูลเพิ่มเติมหรือไม่ คุณสามารถกรอกแบบฟอร์มสอบถามเพื่อบอกความต้องการหรือคำถามของคุณเราจะตอบสนองเร็ว ๆ นี้!

สอบถามตอนนี้

การจัดนิทรรศการ

Interschutz 2015

INTERSCHUTZ 2015
วันที่: 08-13 มิถุนายน 2015
บูธฮอลล์ 012 / ขาตั้งเลขที่ G76
เวลาทำการ: 09:00-06:00
สถานที่: Deutsche Messe ฮันโนเวอร์
[อ่านเพิ่มเติม]

Ready-eSupport

เพื่อช่วยเหลือ LIVE ... เพียงแค่คลิก "โต๊ะช่วยเหลือสด" ผู้เชี่ยวชาญของเราจะอยู่กับคุณในไม่ช้าอากาศ

หุ้น

สินค้าที่เกี่ยวข้อง

English | Nederlands | 日本語 | العربية | Polska | Indonesia | Italiano | Türkçe | Русский | Français | 한국어 | Español | हिन्दी | Română | ไทย | Ελληνικά | Việt | Português | Deutsch | Bahasa Melayu | فارسی | Close