trang hiện tại Trang hiện tại »Đài Loan công nghệ cao khả năng kháng cháy Quần áo Cung - Taiwan KK Corp.

Những gì bạn cần biết về các fabrics-- KANOX ® và MAZIC ®

  • vải chống cháy
  • năng kháng cháy quần áo, bộ đồ lính cứu hỏa

Tại Đài Loan, Đài Bắc Vụ cháy thành phố đã giao cho Taiwan KK Corp. là nhà cung cấp chất chống cháy quần áo của họ sau khi chiến thắng các hợp đồng từ cạnh tranh với nhiều nhà cung cấp chất khác   các trang thiết bị bảo hộ cá nhân. Vải chống cháy của họ, KANOX ®MAZIC ® , đã cung cấp quần áo chống cháy bảo vệ nhất dựa trên công nghệ công nghệ cao mới được phát triển.

Taiwan KK Corp. là một nhà lãnh đạo vải chống cháy trong việc cung cấp quần áo bảo hộ cho lính cứu hỏa, quân đội đặc biệt, lực lượng không quân, phi công, và công nhân công nghiệp của nhà máy lọc dầu, khí, xi măng, kim loại, và hàn. Taiwan KK sở hữu một nhà máy sản xuất lớn để cung cấp dịch vụ một cửa với tổng hợp từ các loại vải kháng vốn đã cháy đến hiệu suất cao thiết bị cứu hỏa cử tri đi bầu và quần áo bảo hộ.

Gửi khả năng kháng cháy Vải Tin nhắn của bạn

nhân viên cứu hỏa cấu gặp lửa cháy và nhiệt độ cao nhất trong các hoạt động cứu hộ của họ. Làm thế nào để cung cấp sự bảo vệ chống cháy tốt nhất có thể chống lại nhiệt và ngọn lửa đã trở thành mục tiêu thử nghiệm chính cho quần áo chống cháy thích hợp. cứu cốt lõi chính là nhân loại. Nếu không có sự an toàn cho cuộc sống con người, công tác cứu hộ tương đương với không và vô giá trị. Do đó, việc thiết kế chính của quần áo chống cháy là để cung cấp bảo vệ tối ưu cho nhân viên cứu hỏa.

Taiwan KK Corp. đã có nhiều năm kinh nghiệm trong việc phát triển hiệu suất cao chống cháy vải đã cho phép họ tạo ra nổi bật cháy vải chống tên KANOX ® và MAZIC ®. Họ được chứng nhận bởi CE và / hoặc NFPA và đủ điều kiện để làm ra quần áo chống cháy cho chữa cháy, quân đội đặc biệt, lực lượng không quân, phi công, và công nhân công nghiệp của nhà máy lọc dầu, khí, xi măng, kim loại, và hàn.

KANOX ® và MAZIC ® Vật liệu chống cháy được dope nhuộm, và tùy chọn cho thấm nước / dầu. Họ có lợi thế khác nhau mà trao quyền cho chất lượng của Quần áo lao động chống lửa họ làm. KANOX ® vải chống cháy là lai pha trộn với sợi aramid, PAN trước oxy hóa pha trộn, và / hoặc sợi có độ bền cao. nó có nghĩa là   KANOX ® không chỉ chống cháy, cách nhiệt, chống tĩnh mà còn thân thiện với môi trường.

Như một kết quả của các tính năng này, KANOX ® lửa vải chống cháy là lý tưởng để chế tạo quần áo chống cháy. Mặt khác, MAZIC ® vải chống cháy được làm bằng sợi aramid, Viscos, Protex loạt, và / hoặc sợi có độ bền cao. Nó mềm với cường độ cao, và cung cấp cho người mua lựa chọn màu sắc khác nhau. Tất cả MAZIC ® vải chống cháy là dope nhuộm vải dầu, khả năng chịu nước. MAZIC ® vải chống cháy đã qua EN xét nghiệm để được có lửa để cạnh, không có hình thành lỗ, không có mảnh vụn bốc cháy, không có sau khi ngọn lửa và không có hào quang, và KANOX ® đã được chứng nhận tiêu chuẩn NFPA để chứng minh hiệu suất cao bảo vệ và chống cháy dệt may của mình. Bởi vì các OEM, ODM bí quyết, Taiwan KK Corporation là khả năng tùy chỉnh quần áo chống cháy để đáp ứng mục tiêu của khách hàng toàn cầu. quần áo chống lửa của họ đã được bán trên toàn thế giới bao gồm Ý, Chile, Pakistan, Portland, Nam Phi, Bồ Đào Nha, Portland, Việt Nam, Philippines, Ấn Độ, vv

quần áo chống cháy RFQ

Quần áo chữa cháy lửa Báo cáo Engulfment nghiệm Từ SATRA

Các hàng may mặc được mô tả như "Inseparable chữa cháy đang kích thước phù hợp với L Sản phẩm TK09AD01" nộp cho giám định theo EN 469: 2005 Phụ lục E đạt được kết quả phỏng đoán được đưa ra trong bảng dưới đây. Có đã đạt được với 8 lần tiếp xúc thứ hai tại một dòng nhiệt trung bình trên danh nghĩa của 84 kW / m² và một thời gian ghi dữ liệu của 120 giây.

Ngọn lửa Engulfment Báo cáo thử nghiệm tải về file PDF

Cục Phòng cháy chữa cháy của Philippines đã có những yêu cầu rất cụ thể cho phù hợp với lửa của họ. Ban đầu chúng được cho số lượng nhỏ chỉ để các nhà cung cấp trước khi chúng tôi sẽ không tùy chỉnh tạo bộ lửa cho số lượng hạn chế như vậy. Vì vậy, trong năm 2005 chúng tôi tìm thấy Taiwan KK Corporation và họ nói rằng họ có thể đáp ứng yêu cầu ngay cả đối với số lượng nhỏ.

Cục Phòng cháy chữa cháy đã được hạnh phúc với những tùy chỉnh mới Kanox phù hợp với lửa mà chúng tôi đã cung cấp cho họ kể từ năm 2006 và lính cứu hỏa của họ như trọng lượng nhẹ hơn của Kanox phù hợp với những bộ quần áo NFPA nặng mà họ đã sử dụng trong quá khứ. Trong khi đó số lượng của bộ quần áo mua của Cục Phòng cháy chữa cháy đã tăng lên rất vào năm 2010, họ đã mua được hơn 3.000 bộ Kanox Fighters Suits cháy

Marcial P. Lichauco Jr.
Chủ tịch / 911 Alarm Inc.

Taiwan KK Corp. cung cấp quần áo chống cháy cho thị trường Ấn Độ lửa. Từ năm 2002, nó đã được 10 năm kể từ khi chúng tôi bắt đầu hợp tác với hệ thống 5S Pvt.Ltd, một nhà sản xuất hàng đầu của quần áo chống lửa ở Ấn Độ. Chúng tôi đã mua thành công đơn đặt hàng từ Fire Brigade Capital India ', và giành chiến thắng niềm tin vào KANOX ® vật liệu chống cháy.

Sử dụng KANOX ® Vật liệu chống cháy được thiết kế với sự hợp tác chặt chẽ với KANOX nhóm nghiên cứu, đối tác của chúng tôi hệ thống 5S Pvt. Công ty TNHH sản xuất các loại Ergonomic Hi-Tech quần áo chống cháy tại thị trường Ấn Độ, cung cấp cải thiện phù hợp, người mặc thoải mái và cực kỳ thích hợp để mặc trong thời tiết nhiệt đới. Thông qua liên tục những nỗ lực của chúng tôi trong nhiều năm, KANOX ® ngày càng trở nên phổ biến hơn và được biết đến với ngọn lửa cao cấp của chúng tôi, tài sản bảo vệ nhiệt. Nhiều lữ đoàn lửa của Ấn Độ, sân bay, thậm chí chỉ KANOX ® vải chống cháy là một vật liệu chống cháy đặc biệt cho quần áo chống cháy của họ.

Cathy Chen
Giám sát bán hàng
Taiwan KK Corp.

Ở Việt Nam, lính cứu hỏa được sử dụng để mặc một lớp hoặc hai lớp quần áo chữa cháy sản xuất trong nước. Khi thực hiện các hoạt động chữa cháy, bảo vệ rõ ràng là ngắn so với bánh răng tri cấp giấy chứng nhận.

Trong năm 2009, KANOX ® Quần áo chữa cháy được giới thiệu với lữ đoàn lửa Việt bởi Vemax ty TNHH Thương mại KANOX ® Quần áo chữa cháy bao gồm bốn lớp vải, cho biết lớp vỏ bên ngoài, độ ẩm, rào cản nhiệt, và lớp lót bên trong. Tuân thủ để Đạt tiêu chuẩn EN 469 : 2005 và chứng nhận bởi CE Mark, KANOX ® Quần áo chữa cháy được trang bị sức đề kháng tuyệt vời nhiệt, rách cao / độ bền kéo, và bảo vệ sức khỏe để chống lại tác nhân gây bệnh truyền qua đường máu.

Trong việc mua sắm đầu tiên, lữ đoàn lửa Việt lấy mẫu 3 bộ KANOX ® chữa cháy Suits cho đơn giản thử nghiệm trong nhà của họ. Một lính cứu hỏa mặc KANOX ® cháy Suits Fighting và PPE từ đầu đến chân đứng trước một ngọn đuốc lửa ở khoảng cách 3 mét. Ngọn đuốc lửa được đốt cháy bằng xăng và nhiệt độ là 842 ° C. Sau 2 phút, họ dừng lại kiểm tra khi các lính cứu hỏa cảm thấy một chút nóng và quần áo xông khói. Họ đo nhiệt độ của bề mặt quần áo (161 ° C) và quần áo bên trong (43 ° C), và hài lòng với kết quả. Quan trọng nhất, KANOX ® Quần áo chữa cháy còn nguyên vẹn để bảo vệ lính cứu hỏa không hề hấn gì.

Mặc dù Đạt tiêu chuẩn EN 469 bộ quần áo chữa cháy được khuyến cáo cho thị trường, ít nhất 95% nhân viên cứu hỏa Việt vẫn mặc quần áo chiến đấu không cấp giấy chứng nhận lửa. Vì vậy, chúng tôi làm cho nó nghĩa vụ của chúng tôi để giai đoạn trong bộ quần áo chữa cháy đủ điều kiện hơn và ngân sách mà không chỉ phục vụ cho thị trường chữa cháy Việt mà còn nâng cao mức độ bảo vệ các hoạt động chữa cháy.

Cynthia Lin
Giám sát bán hàng / Taiwan KK Corp.

quần áo chống cháy RFQ
công nghệ cao sáng tạo lửa răng chịu, phù hợp với lính cứu hỏa

Nhà sản xuất của cháy Vải chống và chữa cháy Quần áo - Taiwan KK Corp.

Vải chống cháy

Năm 1990, Taiwan KK Corp. bộ phận dệt may hi-tech 's được thành lập, và những năm sau đó, họ đã trở thành một nhà lãnh đạo vải chống cháy trong việc cung cấp bảo vệ hàng may mặc nhân viên cứu hỏa, quân đội đặc biệt, lực lượng không quân, phi công, và công nhân công nghiệp của nhà máy lọc dầu, khí, xi măng, kim loại, và hàn.   Taiwan KK sở hữu một nhà máy sản xuất lớn để provid e một cửa dịch vụ với tổng số tích hợp từ vải kháng vốn lửa s đến hiệu suất cao thiết bị cứu hỏa cử tri đi bầu và quần áo bảo hộ.   Trong hơn hai mươi năm, Taiwan KK nhấn mạnh ing về việc sử dụng vật liệu chất lượng cao để đảm bảo mỗi w an toàn earer đã làm công việc khó khăn pa id của họ đi.   Bây giờ họ đã được bán KANOX ® chữa cháy quần áo trên toàn thế giới với một danh tiếng vững chắc.  

về KANOX và MAZIC vải chống cháyVề KANOX ® và MAZIC ® khả năng kháng cháy Vải »

Gửi khả năng kháng cháy Vải Tin nhắn của bạn
kế tiếp Tiếp theo » KANOX ® - chống cháy, chống cháy, cách nhiệt, hóa chất kháng, chống tĩnh Vải

phần

Gửi Một khả năng kháng cháy Quần áo Tin nhắn của bạn

Tìm kiếm thêm thông tin? Bạn có thể điền vào mẫu yêu cầu để cho chúng tôi biết nhu cầu hoặc câu hỏi của bạn, chúng tôi sẽ trả lời sớm!

bây giờ yêu cầu

Triển lãm

Interschutz 2015

INTERSCHUTZ 2015
Ngày: 08-ngày 13 tháng 6 năm 2015
Booth: Hội trường 012 / Đứng số G76
Mở Giờ: 9:00-06:00
Địa điểm: Deutsche Messe Hannover
[Đọc thêm]

Ready-eSupport

Đối với LIVE HELP ... chỉ cần nhấp vào "Live Trợ giúp bàn", các chuyên gia của chúng tôi sẽ được với bạn trong không khí ngay.

Chia sẻ

Những sảm phẩm tương tự

English | Nederlands | 日本語 | العربية | Polska | Indonesia | Italiano | Türkçe | Русский | Français | 한국어 | Español | हिन्दी | Română | ไทย | Ελληνικά | Việt | Português | Deutsch | Bahasa Melayu | فارسی | Close